Transmission

ชาวทรานซ์ไทยมีเฮ! Transmission Festival จะถูกจัดขึ้นในประเทศไทย! ครั้งแรกกับการนำสุดยอดเฟสติวัลยักษ์ใหญ่จากกรุงปรากมาระเบิดความมันส์เต็มพิกัดในกรุงเทพ มาพร้อมกองทัพดีเจชั้นนำระดับโลกคับคั่ง หากคุณไม่อยากพลาดปรากฏการณ์ความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม ที่ ไบเทค บางนา รีบคว้าบัตร Transmission Festival มาไว้ในมือคุณได้เลยที่นี่ที่ StubHub ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรการแข่งขันทั่วโลก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด

ครั้งแรกในเอเชีย Transmission Thailand 2017

นอกจากโปรดักชั่นจัดเต็ม แสง สี เสียงแล้ว จุดเด่นของงานเทศกาลดนตรีแนว Trance ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ แสงเลเซอร์สุดอลังการ ที่งานนี้ขนมาถึง 18 ตัว พร้อมการออกแบบเวทีที่สูงกว่า 23 เมตร เพื่อให้สาวก EDM ได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับโลกที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโชว์ดนตรีอินดอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์และธีมงานที่มีชื่อว่า 'The Lost Oracle' ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังจะได้แดนซ์กระจายไปกับไลน์อัพศิลปินดีเจระดับแถวหน้าของโลกที่คอนเฟิร์มร่วมงาน Transmission Thailand เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำโดย

  • Markus Schulz
  • Aly & Fila
  • Ferry Corsten
  • John O’Callaghan
  • Omnia

ร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์ที่คุณจะไม่มีวันลืมใน Transmission Festival 2017 อย่ารอช้าที่จะจับจองบัตรของคุณ! ซื้อตั๋ว Transmission 2017 ได้เลยที่นี่! เพียงแค่คุณคลิกเลือกประเภทบัตรที่คุณต้องการ แล้วในเราดูแลส่วนที่เหลือเอง StubHub เราเสนอทางเลือกที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุดสำหรับทุกการจับจองซื้อบัตรของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถขายบัตรที่มีอยู่ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วยหากไม่สามารถไปร่วมงานได้ แต่ถ้าหากใครที่ไม่อยากพลาดสุดยอดความมันส์ของโปรดักชั่นระดับโลกที่มาพร้อมแสงเลเซอร์สุดตระการตา รีบคว้าบัตร Transmission เดี๋ยวนี้ก่อนที่บัตรจะขายหมด แล้วอย่ามาหาว่าไม่เตือน!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • ไทย
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทย

ไบเทค บางนา, กรุงเทพฯ, ไทย
Line up: Markus Schulz, Ferry Corsten, Aly & Fila, John O' Callaghan, Bryan Kearney, Omnia, Driftmoon, Vision Impossible
จาก USD90.31 ฿3,163.64 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD90.31 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่