สัมผัสโมเมนต์สุดฟิน!
ในการแสดงสดของ
ศิลปินเคป็อปที่คุณชื่นชอบ


อีเว้นท์ K-POP สุดฮอตฟินเว่อร์! สัมผัสคอนเสิร์ตไอดอลเคป๊อป

StubHub เอาใจแฟนคลับ Kpop ชาวไทยที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตศิลปินเคป็อป ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มๆ EXO, BIGBANG, GOT7, Super Junior, BTS หรือสาวๆ Girls' Generation, TWICE และอีกหลากหลายศิลปิน ที่นี่ที่ StubHub ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก เราได้รวบรวมบัตร Kpop เข้าชมการแสดงสดของศิลปินนักร้องเคป็อปไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตในไทย หรือในต่างประเทศ เรามีหมด! ไว้วางใจบริการของเรา และเลือกบัตรคอนเสิร์ต Kpop ที่คุณต้องการได้เลย!

กระแสเคป็อปครองความนิยมทั่วโลก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสดนตรีเคป็อปมาแรงสุดๆ ในเมืองไทยบ้านเราในขณะนี้ และไม่เพียงเท่านั้น ยังขยายความนิยมไปยังประเทศอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น จีน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง หรือ ฟิลิปปินส์ นับได้ว่าความคลั่งไคล้ของแฟนคลับ Kpop นั้นได้แพร่หลายไปทั่วโลก ไม่เฉพาะทั่วทั้งทวีปเอเชีย แต่ยังรวมถึงในสหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียอีกด้วย นับได้ว่าความประสบความสำเร็จของวงการดนตรีเกาหลีได้สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ เช่น สถิติขายตั๋วชมคอนเสิร์ตของศิลปินเคป็อปที่หมดอย่างรวดเร็วแทบทุกที่ที่เปิดการแสดง หรือแบรนด์สินค้าและแฟชั่นที่ได้รับความนิยมท่วมท้นเนื่องจากไอดอลเคป็อปเป็นพรีเซนเตอร์ อย่างไรก็ตามบรรดาค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ หรือ วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต่างทุ่มทุนผลิตศิลปินที่มีดีทั้งรูปลักษณ์และเสียงร้อง และการแสดงสดที่จัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น และเอฟเฟค แสง สี เสียง เพื่อให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาสุดพิเศษของพวกเขากับไอดอลแบบคุ้มสุดๆ และเราก็ไม่อยากให้คุณพลาดเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์สุดประทับใจ ฉะนั้นไม่ต้องลังเล ค้นหาศิลปินเคป็อปที่คุณต้องการเข้าชมคอนเสิร์ตจากรายการข้างล่างนี้ เลือกสถานที่ รอบการแสดง และที่นั่งที่ถูกใจคุณที่สุด และจองบัตรคอน Kpop ของคุณได้เลย!

ทางเลือกที่สะดวกสบายในการจับจองบัตรคอนเสิร์ต Kpop 2018

StubHub เราเสนอขั้นตอนการจองบัตรที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย รับรองว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสการแสดงสดอันน่าตื่นตาตื่นใจและได้ใกล้ชิดศิลปินเคป็อปในดวงใจ ซึ่งในขณะนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นักร้องเดี่ยว หรือกลุ่มศิลปินบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงดาราเกาหลีที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์มาแรงแห่งปี เดินสายพบปะแฟนคลับในแฟนมีตติ้ง แน่นอนว่าคุณสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานของศิลปินโปรดทั้งในไทยและต่างประเทศทั้งหมดได้โดยผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือแม้แต่งานประกาศรางวัล และเทศกาลดนตรี Kpop ที่รวมบรรดาศิลปินเคป็อปชื่อดังไว้ในเวทีเดียว อาทิ MAMA, SGC, KCON และ Dream Concert นอกจากนี้หากคุณมีบัตรอยู่ในมือ แต่ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ คุณยังสามารถขายบัตรที่คุณมีอยู่ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดของเราได้อีกด้วย สำหรับสาวกเคป็อปที่ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงสดสุดฟิน รีบคว้าบัตรคอนเสิร์ตเกาหลีมาไว้ในมือคุณตอนนี้เลย!


สมัครรับจดหมายข่าวจากเรา

เราใช้คุ้กกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่