Java Jazz Festival

คอแจ๊สห้ามพลาด! สำหรับเทศกาลดนตรีแจ๊สที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Java Jazz Festival ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปพร้อมกับศิลปินแจ๊สแถวหน้าชื่อดังมากมาย ในวันที่ 3-5 มีนาคมนี้ ที่ JIExpo Kemayoran ในกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย อย่ามัวแต่รอช้า รีบคว้าบัตร Java Jazz Festival ของคุณที่นี่ที่ StubHub ตลาดออนไลน์ซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด

เปิดอิสรภาพทางดนตรีใน Java Jazz Festival 2017

เป็นที่ทราบกันดีว่างาน Java Jezz Festival เป็นหนึ่งในงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รวมเอาศิลปินและวงดนตรีแจ๊สทั้งเล็กและใหญ่จากทั่วทุกมุมโลกมาปล่อยของโชว์ฝีมือทางดนตรีกันอย่างอิสระ ให้บรรดาสาวกแจ๊สชาวเอเชียได้ชมกันแบบจุใจถึง 3 วัน นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอินโดนีเซีย และได้ถูกจัดมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เป็นครั้งที่ 13 แล้ว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานและสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจของการรวมตัวกันของแฟนเพลงแจ๊สทั่วโลกกว่าแสนคน เปิดทุกโสตประสาทของคุณดื่มด่ำไปกับดนตรีแจ๊ส และคว้าโอกาสท่องเที่ยวในประเทศอินโดนีเซีย งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม! จับจองซื้อตั๋ว Java Jazz 2017 ตอนนี้เลย!

ไม่มีอะไรจะน่าตื่นเต้นไปกว่าการได้ชมเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบในเทศกาลดนตรีแบบสดๆ ได้สัมผัสแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ เราทราบดีว่าการได้บัตรมาครองสามารถมอบโอกาสอันสุดพิเศษนี้ให้กับคุณ และนั่นเป็นเหตุผลที่เรา StubHub ทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อทำให้ไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะซื้อบัตรเข้าชมที่ดีที่สุดในงานแสดงสดทั่วโลกตามที่คุณต้องการ ซื้อบัตรได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบายและในวิธีที่ปลอดภัย รีบจองบัตรของคุณเองผ่านเว็บไซต์ของเรา! เลือกวันที่และสถานที่จัดงานและให้เราดูแลส่วนที่เหลือเอง อย่าพลาดกับประสบการณ์แห่งโลกดนตรีที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้! ซื้อบัตร Java Jazz Festival ของคุณวันนี้ที่ StubHub


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • อินโดนีเซีย
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

JIExpo Kemayoran, Jakarta, อินโดนีเซีย
จาก USD53.86 ฿1,886.65 มีบัตรเหลืออยู่ 52 ใบ
จาก USD53.86 มีบัตรเหลืออยู่ 52 ใบ
ดูบัตร
JIExpo Kemayoran, Jakarta, อินโดนีเซีย
Line-up: Ne-Yo, Incognito, Sergio Mendes, Bebel Gilberto, Chick Corea, Nathan East, Tulus, Afgan, The Groove and many more.
จาก USD131.49 ฿4,605.94 มีบัตรเหลืออยู่ 38 ใบ
จาก USD131.49 มีบัตรเหลืออยู่ 38 ใบ
ดูบัตร
JIExpo Kemayoran, Jakarta, อินโดนีเซีย
จาก USD58.24 ฿2,040.18 มีบัตรเหลืออยู่ 70 ใบ
จาก USD58.24 มีบัตรเหลืออยู่ 70 ใบ
ดูบัตร
JIExpo Kemayoran, Jakarta, อินโดนีเซีย
จาก USD62.61 ฿2,193.06 มีบัตรเหลืออยู่ 78 ใบ
จาก USD62.61 มีบัตรเหลืออยู่ 78 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่