iKON

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเจ็ดหนุ่ม iKON มีจำหน่ายแล้วที่นี่! ไม่ว่าคอนเสิร์ตของพวกเขาจะจัดขึ้นที่ไหน หรือคอนเสิร์ต iKON ที่ไทย เราก็ได้รวบรวมตั๋วไว้เรียบร้อยในที่เดียว! ล่าสุดกับทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่น Japan Dome Tour เลือกวันและสถานที่จัดงาน และราคาบัตร iKON ได้จากรายการข้างล่างนี้ แล้วคว้าบัตร iKON ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้

ตอกย้ำความฮอตในคอนเสิร์ต iKON 2017

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ หนุ่มๆ จากวง iKON สังกัดวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งชื่อวงมีที่มาจากคำว่า Icon แต่เปลี่ยนอักษร C เป็น K แทน เพราะต้องการสื่อให้พวกเขาเป็นไอคอลของเกาหลี มีสมาชิกเจ็ดคน ได้แก่ บีไอ จินฮวาน บ็อบบี้ ยุนฮย็อง จุนฮเว ดงฮย็อก และชานอู ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิล "My Type" จากสตูดิโออัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า Welcome Back ที่มีแนวเพลงฮิปฮอปที่ทั้งเจ็ดหนุ่มได้ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องและท่าเต้นสุดเท่ แถมคว้ารางวัลจากหลายสถาบันด้วยความฮอตสุดๆ ของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น รางวัลเพลงยอดนิยมจาก Gaon Chart K-Pop Awards จากเพลง "My Type" และรางวัลศิลปินชายหน้าใหม่มาแรงจาก Mnet Asian Music Awards อีกด้วย และเมื่อปีที่ผ่านมาพวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้แฟนๆ ทั่วเอเชียใน 'iKONCERT: Showtime Tour' รวมทั้งในเมืองไทย ใครที่ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงสดของพวกเขา อย่ามัวแต่ลังเล รีบคลิกซื้อบัตรคอนเสิร์ต iKON 2017 ได้เลย!

ร่วมสัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยมท่ามกลางแฟนคลับของ iKON พวกเขาพร้อมแล้วที่จะขนเพลงฮิตมาเขย่าเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสนั่น! StubHub เรานำความเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมงานแสดงของคุณผ่านการซื้อบัตรที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด แฟนตัวจริงอย่ามัวแต่รอช้า รีบจองบัตรคอนเสิร์ต iKON ได้เลยที่นี่!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • ญี่ปุ่น
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

MetLife Dome, Saitama, ญี่ปุ่น
จาก USD179.29 ฿6,146.20 มีบัตรเหลืออยู่ 10 ใบ
จาก USD179.29 มีบัตรเหลืออยู่ 10 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่