F1 มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์

สาวก F1 มีเฮ! เพราะเราได้รวบรวมบัตรเข้าชมสำหรับศึกฟอร์มูล่าวัน มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ มาให้คุณได้เลือกซื้อแล้วที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้ ร่วมเป็นพยานสัมผัสความมันส์ด้วยตัวคุณเองในวันที่ 29 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ที่ เซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต โอกาสที่คุณจะได้ชมสุดยอดการแข่งรถสูตรหนึ่งระดับโลกอยู่ที่นี่แล้ว คว้าตั๋ว F1 มาเลเซียตอนนี้เลย!

มันส์ติดขอบสนามแข่งใน Malaysian Grand Prix 2017

ถือได้ว่าเป็นอีกสนามแข่งที่คอความเร็วต่างให้ความสนใจ สำหรับการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน ที่สนามเซปังฯ ในประเทศมาเลเซีย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของศึกดวลความเร็ว 56 รอบสุดมันส์ ชมการเข้าโค้งของบรรดานักขับระดับโลกจากค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส, เรดบูล, เฟอร์รารี และเรโนลต์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเครื่องยนต์กระหึ่ม ณ จุดสตาร์ท แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไร! เข้าชมและลุ้นให้นักขับคนโปรดของคุณเข้าเส้นชัยก่อนใคร โดยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา Daniel Ricciardo นักขับชาวออสเตรเลียจากสังกัดเรดบูล คว้าชัยเป็นเจ้าแห่งสนามเซปัง ส่วนในปีนี้จะเป็นใคร ไม่ต้องมัวแต่นั่งเดา คลิกซื้อตั๋ว F1 มาเลเซีย 2017 แล้วเตรียมสัมผัสความมันส์แบบสดๆ ได้เลย!

หากคุณไม่อยากพลาดเห็นลีลาท้าความเร็วของนักแข่งรถคนโปรด ด้วยบริการจากเราที่ StubHub คุณสามารถสั่งซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬาโปรดของคุณได้ในวิธีที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย นอกจากนี้คุณยังสามารถขายตั๋วที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย โดยผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ซื้อและขายตั๋วที่คุณเชื่อถือได้ แต่ถ้าคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งใน F1 มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ หาตั๋วที่ถูกใจคุณที่สุดได้จากรายการข้างล่างนี้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • มาเลเซีย
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

เซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต, เซปัง, มาเลเซีย
Pass for 3-day events on 29-30 September and 1 October 2017
จาก USD31.83 ฿1,091.16 มีบัตรเหลืออยู่ 27 ใบ
จาก USD31.83 มีบัตรเหลืออยู่ 27 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่