EXO

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ไร้ขีดจำกัดอีกครั้ง! EXO วงบอยแบนด์ K-POP ที่ฮอตที่สุดในเอเชีย พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ได้กรี๊ดสนั่นกันอีกระลอก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดการแสดงสดของหนุ่มๆ จองบัตรคอนเสิร์ต EXO 2017 ได้แล้วที่นี่! StubHub เราทำให้การเลือกซื้อบัตรของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย นอกจากบัตรคอนเสิร์ตแล้ว ที่นี่คุณยังสามารถจับจองซื้อบัตรงานเทศกาลดนตรีที่ EXO ร่วมแสดงได้อีกด้วย! รับรองคุณจะไม่พลาดโอกาสใกล้ชิดหนุ่มๆ EXO แน่นอน!

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับทัวร์คอนเสิร์ต The EXO'rdium

หากคุณพลาดคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว หรืออยากจะตอกย้ำความฟินในคอนเสิร์ตครั้งใหม่กันอีกครั้ง เตรียมตัวจองบัตรของคุณได้เลย! เพราะทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าหนุ่มๆ EXO จะขนความพิเศษมามอบให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็ม รวมทั้งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง "Monster" และ "Lucky One" มาให้ได้ฟังกันสดๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสัมผัสความยิ่งใหญ่ใน 'EXOPLANET #3 - The EXO'rdium' รีบจับจองที่นั่งของคุณ เพราะบัตรอาจจะขายหมดเร็วๆ นี้ หลังสร้างปรากฏการณ์ขายบัตรหมดอย่างรวดเร็วแทบทุกที่ สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา The EXO'luxion ที่เดินสายเปิดการแสดงทั่วเอเชียและในอเมริกา กลายเป็นอีกกลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้ที่มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการดนตรีเคป็อป งานนี้แฟนตัวจริงจะยังนิ่งเฉยได้อย่างไร? StubHub เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกจับจองบัตรคอน EXO 2017 สำหรับทุกการแสดงสดของพวกเขา รวมทั้งขายบัตรที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย หากคุณไม่สามารถร่วมงานได้ แต่ถ้าหากคุณอยากสัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยมในคอนเสิร์ตสดๆ เตรียมซ้อมร้องเพลงของพวกเขาให้คล่อง และสนุกกับการแสดงสดอันเปี่ยมไปด้วยพลังของหนุ่มๆ ได้เลย!

เส้นทางความสำเร็จของ 9 หนุ่มสู่คอนเสิร์ต EXO 2017

EXO เป็นวงบอยแบนด์ K-POP ที่เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุดแห่งยุค ภายใต้สังกัด SM Entertainment สมาชิกประกอบด้วย 9 หนุ่มสุดฮอต ซิ่วหมิน, ซูโฮ, เลย์, แบคฮยอน, เฉิน, ชานยอล, ดี.โอ., ไค และ เซฮุน พวกเขาได้รับความนิยมและเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ด้วยเสน่ห์ เสียงร้อง และท่าเต้นที่แข็งแรงทรงพลังของพวกเขา จึงไม่น่าแปลกใจที่ EXO ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย และมีซิงเกิลติดอันดับต้นๆ ในหลายชาร์ตเพลง มีสตูดิโออัลบั้มแรกชื่อว่า XOXO โดยซิงเกิล "Growl" ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลจากงานต่างๆ มากมาย ทั้งยังสร้างสถิติกลุ่มศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในปี 2013 อีกด้วย นอกจากนี้ซิงเกิล "Overdose" จากมินิอัลบั้มชุดที่สองของพวกเขายังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยซิงเกิลฮิต "Call Me Baby" จากอัลบั้ม EXODUS และซิงเกิล "Love Me Right" ถือได้ว่า EXO คืออีกหนึ่งวงบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงอย่างไม่หยุดยั้งจริงๆ หากคุณไม่อยากพลาดความประทับใจในคอนเสิร์ตของพวกเขาในปีนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวสำหรับการแสดงสดของหนุ่มๆ รวมทั้งเทศกาลดนตรีที่พวกเขาร่วมแสดงได้ที่นี่ เตรียมซื้อบัตรคอนเสิร์ต exo 2017 ของคุณได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • ฟิลิปปินส์
  • มาเลเซีย
  • สิงคโปร์
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Smart Araneta Coliseum, Manila, ฟิลิปปินส์
จาก USD90.78 ฿3,180.02 มีบัตรเหลืออยู่ 74 ใบ
จาก USD90.78 มีบัตรเหลืออยู่ 74 ใบ
ดูบัตร
Smart Araneta Coliseum, Manila, ฟิลิปปินส์
จาก USD78.46 ฿2,748.34 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD78.46 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
Stadium Merdeka, กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
จาก USD83.33 ฿2,919.10 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD83.33 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
Singapore Indoor Stadium, สิงคโปร์, สิงคโปร์
จาก USD174.96 ฿6,128.67 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD174.96 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่