HSR Taoyuan Station Plaza, Taoyuan, ไต้หวัน

Coldplay Taoyuan

ห้ามพลาดกับการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกระดับโลก โคลด์เพลย์ (Coldplay) พวกเขาพร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ความมันส์ให้คุณได้สัมผัสในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งล่าสุดที่มีชื่อว่า 'A Head Full of Dreams Tour' หากคุณคือหนึ่งในแฟนเพลงของพวกเขา และไม่อยากพลาดโอกาสอันสุดพิเศษเช่นนี้ รีบคว้าบัตรคอนเสิร์ต Coldplay Taoyuan ของคุณด่วนที่นี่ที่ StubHub!

โคลด์เพลย์ (Coldplay) วงดนตรีร็อกจากลอนดอน ก่อตั้งโดย คริส มาร์ติน ร้องนำ-เปียโน-กีตาร์, จอนนี่ บั๊คแลนด์ กีตาร์, กาย เบอร์รี่แมน เบส และวิล แชมป์เปียน กลอง-เพอร์คัสชัน ถึงแม้พวกเขาจะออกอัลบั้มไม่มากไม่มาย เมื่อเทียบกับช่วงเวลาบนเส้นทางสายดนตรีกว่า 15 ปี แต่แทบทุกอัลบั้มประสบความสำเร็จ มียอดขายถึง 80 ล้านแผ่นทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าผลงานของโคลด์เพลย์คับแน่นด้วยคุณภาพ และมีสไตล์เฉพาะตัว บวกกับเนื้อเพลงที่โดนใจแฟนๆ โดยฝีมือเขียนเพลงของนักร้องนำ หนุ่มคริส มาร์ตินนั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้นวงร็อกโด่งดังวงนี้ยังกวาดหลายรางวัลไปครอง ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมีเจ็ดรางวัล และรางวัลบริตอะวอตส์อีกแปดรางวัล ถือได้ว่าสามารถการันตีความเจ๋งของพวกเขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ถ้าคุณอยากร้องเพลงฮิตอย่าง "Yellow", "The Scientist", "Speed of Sound", "Fix You", "Viva la Vida" หรือ "Paradise" ไปพร้อมๆ กับพวกเขา และสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ HSR Taoyuan Station Plaza อย่ารอช้า เพราะบัตรอาจขายหมดเมื่อไหร่ก็ได้ รีบซื้อบัตร Coldplay Taoyuan กับเราตอนนี้เลย!


วีธีการสั่งซื้อที่ปลอดภัยที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญกว่า 350 คนพร้อมให้บริการเพื่อรับประกันว่าบัตรของคุณเป็นของแท้

เชื่อถือในความเป็นผู้นำ

StubHub เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำเพื่อซื้อและขายบัตรไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

กรองโดย

ตำแหน่งที่นั่ง จำนวนที่มี ราคาบัตรต่อใบ ผ่อนชำระสูงสุด 12 งวด ราคาบัตรต่อใบ

งานแสดงอื่นๆ ของ Coldplay

  • สนามราชมังคลากีฬาสถาน, หัวหมาก, กรุงเทพฯ, ไทย
  • Singapore National Stadium, สิงคโปร์, สิงคโปร์
  • Singapore National Stadium, สิงคโปร์, สิงคโปร์
  • Mall of Asia Concert Grounds, Manila, ฟิลิปปินส์
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่