Singapore National Stadium, สิงคโปร์, สิงคโปร์

Coldplay Singapore

และแล้วก็ถึงเวลาที่คุณจะได้จับจองบัตรสำหรับ Coldplay Singapore เมื่อหนึ่งในสุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดังระดับโลกจากเกาะอังกฤษ โคลด์เพลย์ (Coldplay) เตรียมเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งล่าสุด หลังออกอัลบั้มใหม่ "A Head Full of Dreams" ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่เจ็ดของพวกเขา งานนี้แฟนโคลด์เพลย์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด! โอกาสที่คุณจะได้ร้องเพลงโปรดไปพร้อมๆ พวกเขา และสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบมาถึงแล้ว รีบซื้อบัตรเข้าชมของคุณเองได้เลยที่นี่!

Coldplay ได้ก่อตั้งวงในปี 1998 แต่พวกเขาประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ก็ต่อเมื่อได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดแรก "Parachutes" ในปี 2000 ด้วยเพลงฮิตอย่าง "Yellow", "Shiver" และ "Trouble" มียอดขายกว่า 8 ล้านชุดทั่วโลก จากนั้นเป็นต้นมากระแสความโด่งดังของโคลด์เพลย์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาได้ผลิตผลงานเพลงคุณภาพ รวมทั้งยังกวาดรางวัลมากมายตลอดเส้นทางอาชีพของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมี่ และรางวัลบริตอวอดส์อีกด้วย

หากคุณอยากสัมผัสการแสดงสดของหนึ่งในวงร็อกที่ดีที่สุดแห่งยุค อย่าพลาดโอกาสสำคัญนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตได้ที่ Singapore National Stadium รับรองคุณจะได้ฟังเพลงดังอย่าง "Magic", "A Sky Full of Stars" และซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเขาแน่นอน! อย่ารอช้า รีบจองบัตร Coldplay Singapore ของคุณตอนนี้เลย!


วีธีการสั่งซื้อที่ปลอดภัยที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญกว่า 350 คนพร้อมให้บริการเพื่อรับประกันว่าบัตรของคุณเป็นของแท้

เชื่อถือในความเป็นผู้นำ

StubHub เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำเพื่อซื้อและขายบัตรไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

กรองโดย

ตำแหน่งที่นั่ง จำนวนที่มี ราคาบัตรต่อใบ ผ่อนชำระสูงสุด 12 งวด ราคาบัตรต่อใบ

งานแสดงอื่นๆ ของ Coldplay

  • สนามราชมังคลากีฬาสถาน, หัวหมาก, กรุงเทพฯ, ไทย
  • Singapore National Stadium, สิงคโปร์, สิงคโปร์
  • Mall of Asia Concert Grounds, Manila, ฟิลิปปินส์
  • HSR Taoyuan Station Plaza, Taoyuan, ไต้หวัน
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่