BIGBANG

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับชาววีไอพี! เมื่อคุณสามารถหาบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของ 5 หนุ่ม BIGBANG ได้แล้วที่นี่ เราได้รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตและงานแฟนมีตติ้งในเมืองต่างๆ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดหนุ่มๆ เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้นคุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในงานได้ไม่ยาก ซื้อบัตรคอนเสิร์ต BIGBANG 2017 ได้เลยที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้ ด้วยวิธีที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด

ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีใน BIGBANG MADE [V.I.P] TOUR

ปี 2016 เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ เพราะเป็นการครบรอบ 10 ปีของการเดบิวต์ของพวกเขา ล่าสุดหนุ่มๆ ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีทัวร์มินิคอนเสิร์ตพร้อมแฟนมีตติ้งพบแฟนคลับทั่วเอเชีย! งานนี้ V.I.P ตัวจริงได้ฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน! คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งใน 'BIGBANG MADE [V.I.P] TOUR ได้ ร่วมเก็บภาพความประทับใจไปพร้อมๆ กับพวกเขา คุณยังจะนั่งเฉยไม่คว้าบัตรมาไว้ในมือได้อย่างไร? ซื้อบัตรคอน BIGBANG ของคุณได้แล้ววันนี้ที่ StubHub ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก โดยคุณสามารถเช็คตารางทัวร์ BIGBANG 2016-2017 ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเราที่จะไม่พลาดอัพเดททุกคอนเสิร์ตให้คุณได้รู้ก่อนใคร มาร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดประทับใจในการแสดงสดสุดฟิน! คว้าบัตร BIGBANG ตอนนี้ แล้วนับถอยหลังเตรียมระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตของพวกเขาได้เลย!

สัมผัสสุดยอดปรากฏการณ์ในคอนเสิร์ต BIGBANG

วงบอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ BIGBANG ภายใต้สังกัดค่าย YG Entertainment ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปิน K-Pop ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามทั้งในและนอกทวีปเอเชีย ห้าหนุ่มเท่ จี-ดราก้อน, แทยัง, ท็อป, แดซอง และซึงรี พร้อมแล้วที่จะนำคุณสัมผัสประสบการณ์สุดฟินในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแนวดนตรีฮิปฮอปบวกกับอิเล็กทรอนิกส์ของ BIGBANG มีความแตกต่างอย่างโดดเด่นเมื่อเทียบกับวงเกาหลีอื่นๆ พวกเขาได้ปล่อยหลายซิงเกิลฮิตที่มีท่อนฮุคติดหูอย่าง "Haru Haru", "Last Farewell" และ "Lies" ที่ฮิตติดอันดับหนึ่งในหลายชาร์ตเพลง และได้รับความสำเร็จถล่มทลายจากเพลง "Fantastic Baby" หากคุณไม่อยากพลาดความมันส์ในสุดยอดการแสดงสดจาก 5 หนุ่ม อย่ามัวแต่รอช้า ซื้อบัตรของคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเรา แล้วร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต BIGBANG 2017 ได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • ญี่ปุ่น
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

MetLife Dome, Saitama, ญี่ปุ่น
จาก USD171.27 ฿5,999.56 มีบัตรเหลืออยู่ 54 ใบ
จาก USD171.27 มีบัตรเหลืออยู่ 54 ใบ
ดูบัตร
MetLife Dome, Saitama, ญี่ปุ่น
จาก USD171.27 ฿5,999.56 มีบัตรเหลืออยู่ 40 ใบ
จาก USD171.27 มีบัตรเหลืออยู่ 40 ใบ
ดูบัตร
Kyocera Dome Osaka, โอซาก้า, ญี่ปุ่น
จาก USD171.26 ฿5,999.24 มีบัตรเหลืออยู่ 50 ใบ
จาก USD171.26 มีบัตรเหลืออยู่ 50 ใบ
ดูบัตร
Kyocera Dome Osaka, โอซาก้า, ญี่ปุ่น
จาก USD183.51 ฿6,428.10 มีบัตรเหลืออยู่ 51 ใบ
จาก USD183.51 มีบัตรเหลืออยู่ 51 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่