ASTRO

คุณพร้อมที่จะสัมผัสโมเมนต์สุดฟินแล้วหรือยัง! หากคุณพร้อมแล้ว รีบคว้าบัตร ASTRO ของคุณได้เลย! โอกาสสำคัญที่จะได้ใกล้ชิดพวกเขาอยู่ที่นี่แล้ว เราสามารถพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การแสดงสดของศิลปินโปรดของคุณด้วยการจองตั๋วกับเรา ห้ามพลาดเด็ดขาด! ซื้อตั๋ว ASTRO ของคุณได้แล้วที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้

ฟินสุดๆ ไปกับ 6 หนุ่มสุดน่ารักในคอนเสิร์ต ASTRO

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย! เมื่อพวกเขาได้ประกาศจัดโชว์เคสในไทย 'ASTRO The 1st Season Showcase in Bangkok 2016' ที่แฟนๆ จะได้ใกล้ชิดทั้ง 6 หนุ่ม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว! ASTRO เป็นอีกกลุ่มศิลปินเคป๊อปน้องใหม่มาแรงที่กำลังเป็นที่จับตามอง เหล่า AROHA ไม่ต้องลังเล รีบคว้าบัตรของคุณได้เลย และเตรียมตัวพบกับหนุ่มๆ ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม! โอกาสดีๆ แบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ เลือกโซนที่นั่งของคุณ แล้วจองบัตร ASTRO วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการที่จะเป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่หาซื้อบัตรเข้างานไม่ทัน เราขอแนะนำให้คุณซื้อบัตร ASTRO ตอนนี้ ที่ StubHub เรานำเสนอการซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว สะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุด แล้วคุณจะรออะไรอยู่อีก? ซื้อบัตรเข้าชมของคุณและเตรียมตัวฟินในคอนเสิร์ตของ ASTRO รับรองได้ว่าจะเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำของคุณแน่นอน!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • เกาหลีใต้
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Seoul World Cup Stadium (Sangam Stadium), โซล, เกาหลีใต้
Line up: EXO, Taemin, VIXX, Red Velvet, NCT 127, Astro, BTOB, Seventeen, Twice, Oh My Girl, 24K, WJSN and more.
라인업: 엑소, 샤이니 태민, 빅스, 레드벨벳, NCT 127, 아스트로, 비투비, 세븐틴, 트와이스, 오마이걸, 우주소녀 외 다수.
จาก USD52.44 ฿1,797.49 มีบัตรเหลืออยู่ 92 ใบ
จาก USD52.44 มีบัตรเหลืออยู่ 92 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่