2PM

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปิน K-POP คนโปรดของคุณ และแน่นอน StubHub เราไม่พลาดรวบรวมบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในเมืองต่างๆ ของบอยแบนด์สุดฮอตอย่าง 2PM งานนี้แฟนตัวจริงของพวกเขาห้ามพลาดเด็ดขาด! รีบคว้าบัตร 2PM ของคุณตอนนี้เลย!

2PM (ทูพีเอ็ม) วงบอยแบนด์เคป็อปชื่อดังในสังกัดเจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ประกอบด้วยสมาชิก 6 หนุ่ม นิชคุณ ชันซ็อง แท็กย็อน อูย็อง จุนโฮ และจุนเค ซึ่งต่อมาแจบอมได้ลาออกจากวงไป 2PM ถือได้ว่าเป็นอีกกลุ่มศิลปินที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยบ้านเรา และยิ่งได้รับความสนใจทวีคูณเมื่อหนึ่งในนักร้องของวงคือ นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยหน้าใสมากความสามารถที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นายแบบ และพิธีกรในหลายรายการโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ เรียกได้ว่าโกอินเตอร์ไปโด่งดังในแดนกิมจิ ทำให้เขามีแฟนคลับมากมายทั้งในเกาหลีและไทย เมื่อพูดถึงผลงานเพลงของ 2PM พวกเขาเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก "10 out of 10" และโด่งดังสุดๆ ด้วยเพลงจากอัลบั้มชุดที่สองที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "Again & Again" รวมทั้งซิงเกิล "I'll Be Back" จากอัลบั้ม "Still 02:00pm" ที่ติดอันดับท็อป 5 บน Gaon Chart อีกด้วย

สัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยม จัดเต็มทั้งร้อง เต้น และเอฟเฟคบนเวทีของ 2PM ด้วยตัวคุณเอง! พวกเขาพร้อมแล้วที่จะขนเพลงฮิตมาเขย่าเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้กรี๊ดสนั่น ซื้อบัตร 2PM ได้แล้วที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรเข้าชมงานแสดงทั่วโลก ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็วและสะดวกสบาย ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ปลอดภัย เพียงแค่คุณเลือกวันที่และสถานที่จัดงานที่คุณต้องการเข้าชมจากรายการข้างล่างนี้ แล้วเตรียมมันส์สุดๆ ไปกับหนึ่งในคอนเสิร์ตยอดเยี่ยมแห่งปีของพวกเขาได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • เกาหลีใต้
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Seoul Olympic Park SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul, เกาหลีใต้
ไม่มีบัตร
ไม่มีบัตร
Seoul Olympic Park SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul, เกาหลีใต้
จาก USD142.27 ฿4,983.50 มีบัตรเหลืออยู่ 25 ใบ
จาก USD142.27 มีบัตรเหลืออยู่ 25 ใบ
ดูบัตร
Seoul Olympic Park SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul, เกาหลีใต้
จาก USD243.32 ฿8,523.55 มีบัตรเหลืออยู่ 35 ใบ
จาก USD243.32 มีบัตรเหลืออยู่ 35 ใบ
ดูบัตร
Seoul Olympic Park SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul, เกาหลีใต้
จาก USD355.66 ฿12,458.75 มีบัตรเหลืออยู่ 13 ใบ
จาก USD355.66 มีบัตรเหลืออยู่ 13 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่