โมโตจีพี มาเลเซีย

หากคุณเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่มองหาตั๋ว MotoGP Sepang หยุดทุกการค้นหาได้เลย เพราะคุณได้มาถูกที่แล้ว! ที่ StubHub เรามีตั๋วเข้าชมสำหรับโมโตจีพี มาเลเซีย ให้คุณได้เลือกซื้อ งานนี้รับรองว่าคุณจะไม่พลาดชมหนึ่งในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่มันส์ที่สุดอย่างแน่นอน สัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยมของการแข่งขันท้าความเร็วด้วยตัวคุณเอง คว้าตั๋ว MotoGP Sepang 2016 ของคุณได้เลยที่นี่ที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรการแข่งขันกีฬาและงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้

ท้าทุกสายตาของคนรักความเร็วในศึกโมโตจีพี 2016 เซปังฯ

โมโตจีพี ถือเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญที่สุดของจักรยานยนต์ทางเรียบ ซึ่งการแข่งขันในหนึ่งฤดูกาล จะทำการแข่งขันในสนามทั่วโลก และแข่งแบบสะสมคะแนนแต่ละสนามเพื่อชิงแชมป์โลก โดยรถมอเตอร์ไซต์ที่ใช้ในการแข่งเป็นรถแบบสูตรหนึ่ง ออกแบบมาเพื่อแข่งขันโดยเฉพาะ สำหรับการแข่งขันในสนามเซปังฯ นักบิดที่เข้าเส้นชัยมากที่สุด ได้แก่ นักบิดชาวอิตาเลียน วาเลนติโน รอสซี่ ที่สามารถคว้าชัยในสนามนี้ได้ถึง 7 สมัย คอรักความเร็ว อย่าพลาดเด็ดขาด! รีบจับจองซื้อตั๋ว MotoGP Sepang 2016 ของคุณกับเราตอนนี้ แล้วเตรียมสัมผัสความมันส์ทะลุปรอทในการแข่งขันสดที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2559 นี่คือโอกาสของคุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของที่สุดของการแข่งขันมอเตอร์ไซต์ที่แฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย!

StubHub เสนอทางเลือกในการจับจองบัตรเข้าชมสำหรับทุกการแข่งขัน เพื่อให้คุณไม่พลาดเกมการแข่งขันกีฬาโปรดของคุณ และด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด เลือกตั๋วของคุณจากรายการข้างล่างนี้ แล้วสอยตั๋ว MotoGP Sepang มาไว้ในมือคุณง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วคลิก!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
ยังไม่มีหมายกำหนดงานแสดงสำหรับ โมโตจีพี มาเลเซีย
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่