โปเตโต้

คุณพร้อมที่จะไปมันส์สุดๆ กับหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของโปเตโต้แล้วหรือยัง? พวกเขาพร้อมแล้วที่สร้างปรากฏการณ์ความมันส์เขย่าเวทีให้แฟนๆ ได้กรี๊ดสนั่น แล้วคุณจะรออะไรอยู่อีก? ในเมื่อ StubHub สามารถทำให้ฝันที่จะได้ใกล้ชิดศิลปินโปรดของคุณเป็นจริงขึ้นมา คว้าบัตรคอนเสิร์ตโปเตโต้ของคุณได้เลยที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้

POTATO วงร็อคหัวมันขวัญใจวัยรุ่น

เชื่อว่าพี่น้องชาวไทยไม่มีใครไม่รู้จักวงนี้ โปเตโต้ วงดนตรีแนวป็อปร็อคสัญชาติไทย ภายใต้สังกัดค่ายแกรมมี่ ประกอบด้วย 4 สมาชิก ปั๊บ นักร้องนำ, โอม มือเบส, กานต์ มือกลอง และหั่ง มือกีตาร์ เป็นที่ทราบกันดีว่าการแสดงสดของวงนั้นมันส์สุดๆ ถูกใจวัยรุุ่นไทยทั่วบ้านทั่วเมือง มีเพลงฮิตติดหูเนื้อหาโดนใจติดท็อปชาร์ตหลายเพลง หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ชมโชว์ที่เต็มไปด้วยพลังของพวกเขา รีบคว้าจับจองคอนเสิร์ต POTATO ตอนนี้ เพราะไม่มีอะไรจะเทียบเท่าการได้ฟังวงโปรดของคุณแบบสดๆ และสัมผัสบรรยากาศสุดประทับใจรายล้อมด้วยแฟนเพลงคอเดียวกันกับคุณ งานนี้ร่วมร้องซิงเกิลฮิตตลอดกาลอย่าง "รักแท้ ดูแลไม่ได้" ไปพร้อมๆ กับพวกเขาได้เลย!

หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดคอนเสิร์ตของโปเตโต้ อย่ามัวแต่ลังเล StubHub เราเสนอวิธีการซื้อบัตรที่รวดเร็วและง่ายดายสำหรับการแสดงสดที่คุณต้องการเข้าชม เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้นคุณก็จะสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ในคอนเสิร์ตใหญ่ของ POTATO แฟนวงร็อคหัวมันห้ามพลาดเด็ดขาด! ซื้อบัตรโปเตโต้ของคุณเดี๋ยวนี้!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
ยังไม่มีหมายกำหนดงานแสดงสำหรับ โปเตโต้
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่