เอฟเอ คัพ อังกฤษ (FA Cup)

อีกหนึ่งศึกดวลแข้งที่คุณไม่ควรพลาด! เอฟเอ คัพ อังกฤษ ร่วมสัมผัสความมันส์ของการแข่งขันชิงถ้วยหลักของฟุตบอลอังกฤษ แค่คุณเลือกการแข่งขันที่คุณต้องการเข้าชมจากรายการข้างล่างนี้ แล้วคว้าตั๋ว เอฟเอ คัพ ของคุณได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก! คอบอลอังกฤษห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คลิกซื้อบัตรเข้าชมของคุณได้เลยที่ StubHub ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรการแข่งขันทั่วโลก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด

เกาะติดความมันส์ในศึก FA Cup 2016/17

เอฟเอ คัพ คือการแข่งขันชิงถ้วยหลักในศึกฟุตบอลของประเทศอังกฤษ และถือว่าเป็นการแข่งขันถ้วยน็อคเอาท์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยทีมที่ว้าแชมป์จะได้รับสิทธิ์เข้าไปแข่งในศึกยูฟ่า ยูโรปาลีก ด้วยอัตโนมัติ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันอันทรงเกียรติของอังกฤษที่เปิดโอกาสให้ทั้งทีมเล็กและทีมยักษ์ในวงการฟุตบอลอังกฤษและเวลส์ได้ลงชิงชัยกัน สัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจในเวมบลีย์ สเตเดียม ณ กรุงลอนดอน ท่ามกลางแฟนบอลคับคั่ง ไม่ต้องลังเล จับจองที่นั่งของคุณและซื้อตั๋ว เอฟเอ คัพ อังกฤษ 2017 วันนี้ก่อนบัตรจะหมด!

เป็นพยานชมการทำประตูของทีมโปรดของคุณ ตอนนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะสามารถจับจองตั๋วเพื่อเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลทั้งในและต่างประเทศ ด้วยบริการจากเรา StubHub พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อตั๋วของคุณผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ง่ายดาย และปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ คว้าตั๋ว เอฟเอ คัพ อังกฤษ (FA Cup) ของคุณ และเตรียมนับถอยหลังระเบิดความมันส์ในอีกหนึ่งศึกลูกหนังยอดเยี่ยมแห่งปีได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • สหราชอาณาจักร
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

เวมบลีย์ สเตเดียม, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
Chelsea v Arsenal
จาก USD465.08 ฿15,943.12 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD465.08 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่