บัตรเข้าชมการแข่งขันของเอฟซี โตเกียวมีจำหน่ายแล้วที่นี่ที่ StubHub เราคือตัวแทนจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการสำหรับหนึ่งในทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น! โดยคุณสามารถจับจองซื้อบัตรได้ 2-3 เดือนล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน ซึ่งโดยปกติในญี่ปุ่นจะจำหน่ายบัตรในเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังเลือกรับบัตรได้หลากหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นที่สเตเดียม ที่อยู่ในญี่ปุ่น หรือในประเทศของคุณเอง

F.C. Tokyo

แมตช์เหย้าเร็วๆ นี้

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

เชียร์ทีม F.C. TOKYO ติดขอบสนามในศึกเจลีก 2017

นับได้ว่าเอฟซี โตเกียวกำลังไต่เต้าสู่ความยิ่งใหญ่ในวงการฟุตบอลญี่ปุ่น แน่นอนว่าในศึกฟุตบอลเจลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาลนี้ ทีมพลังเพลิงสู้ยิบตาเพื่อที่จะได้คว้าชัยชนะสูงสุดและถูกจดจำในฐานะสุดยอดทีมฟุตบอล โดยมีดาวเตะกองหน้าฝีเท้าเยี่ยมอย่าง Nathan Burns หนึ่งในสุดยอดนักเตะชุดทีมชาติออสเตรเลีย มั่นใจได้เลยว่าศักยภาพของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ เอฟซี โตเกียวไม่น้อยหน้าทีมไหนๆ แน่นอน ไม่มีโอกาสไหนจะเหมาะไปกว่านี้แล้วที่คุณจะได้เห็นสุดยอดเกมการแข่งขันอันน่าทึ่งของ "แก๊สแมน" เอฟซี โตเกียว แล้วคุณจะรออะไรอยู่อีก? ในเมื่อคุณสามารถเชียร์สุดยอดสโมสรฟุตบอลเอฟซี โตเกียวได้แบบสดๆ ณ สนามเหย้า อายิโนะโมะโตะ สเตเดียม ที่จุแฟนบอลได้มากถึงห้าหมื่นคน ในเมืองโชฟุ มหานครโตเกียว งานนี้คุณจะได้พบกับ โตเกียว โดรอมปา มาสคอตนำโชคแห่งเอฟซี โตเกียว เป็นจิ้งจอกแรคคูนญี่ปุ่น หรือที่รู้จักกันว่าตัวทานูกิ คนญี่ปุ่นเชื่อว่าทานูกิมีพลังวิเศษสามารถแปลงร่างได้และมีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมาสคอตที่เจ๋งที่สุดในเจลีก ซื้อบัตรเอฟซี โตเกียวของคุณตอนนี้ที่ StubHub ผู้จำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันของเอฟซี โตเกียวอย่างเป็นทางการ แล้วเตรียมสัมผัสความมันส์ในศึกดวลแข้งของสโมสรฟุตบอลในตำนานแห่งแดนอาทิตย์อุทัยได้เลย!

ข้อสำคัญ: โปรดอ่านข้อความข้างล่างนี้อย่างถี่ถ้วน

ในระหว่างการบันทึกการแข่งขัน ทางพนักงานของเจลีกจะได้รับสิทธิ์ในการบันทึกภาพของคุณทั้งหมด หรือบางส่วน (รวมไปถึงธงหรือป้ายเชียร์ที่คุณอาจมี) และฉายภาพบนจอในสเตเดียม โดยพนักงานยังได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพสำหรับสื่ออย่างเป็นทางการของเจลีก รวมทั้งสโมสร พันธมิตรของสโมสร และช่องทางการสื่อสารอื่นๆ เช่น ข่าว นอกจากนี้ภาพอาจถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า ในการซื้อบัตรของคุณ คุณได้ให้สิทธิ์ในการใช้งานและเผยแพร่ภาพของคุณได้ฟรีโดยไม่คำนึงถึงการใช้ หากระหว่างการแข่งขันมีการบันทึกภาพของผู้เข้าร่วมงานที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองจะต้องรับผิดชอบสำหรับการอนุมัตินี้

F.C. Tokyo
เราใช้คุ้กกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่