F.C.TOKYO - ฟุตบอลญี่ปุ่น

F.C.TOKYO

แมตช์การแข่งขัน

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล


แมตช์การแข่งขัน (แพ็กเกจตั๋ว: ตั๋วเข้าชมและสินค้าสมนาคุณอย่างเป็นทางการ)

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

แพ็กเกจตั๋วสินค้าสมนาคุณ

ฉันจะรับสินค้าสมนาคุณได้อย่างไร?: คุณสามารถรับสินค้าสมนาคุณได้พร้อมกับบัตรเข้าชมการแข่งขันของคุณ ณ สถานที่จัดงาน กรุณาแสดงบัตรกำนัลรับสินค้าที่เคาน์เตอร์

F.C.TOKYO สินค้าสมนาคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

After the purchase, you will receive a purchase confirmation email from StubHub.
To get your tickets, please print the confirmation email (or save it to your device) and take it together with your ID or Passport matching the purchaser's name to our Main Ticket Center at the stadium, any time from 2 hours before the game until the half time ends.

Q: How do I buy tickets at StubHub?

A: On the StubHub home page, search for the game you want to see. Find tickets with specific seat features by using the filters on the match's page. Then select which tickets match what you want most and how many tickets you'll need.

Q: When can we buy tickets?

A: You can buy tickets from the general on sale date up until 2 business days before the game.

Q: Can we get the tickets even if the one who made the purchase cannot come to exchange?

A: No. The exchange voucher/confirmation email is only valid for the person who made the purchase. There will be an I.D check at the exchange point, so if the buyer is not present you will not be able to pick up your tickets.

Q: Can we have the priority admission?

A: No. Stubhub on offers F.C Tokyo tickets once the general sale has commenced.

Q: Can I cancel the tickets?

A: Cancellation is not allowed as long as the event is not canceled or postponed.

Q: Who do I contact if I need help or have a question?

A: :You can contact our friendly customer service team at help@stubhub.jp.

เกณฑ์ราคาสำหรับการขายต่อ


F.C.TOKYO ยอดทีมแห่งศึกฟุตบอลญี่ปุ่น

นับได้ว่าเอฟซี โตเกียวกำลังไต่เต้าสู่ความยิ่งใหญ่ในวงการฟุตบอลญี่ปุ่น แน่นอนว่าในศึกฟุตบอลเจลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาลนี้ ทีมพลังเพลิงสู้ยิบตาเพื่อที่จะได้คว้าชัยชนะสูงสุดและถูกจดจำในฐานะสุดยอดทีมฟุตบอล มั่นใจได้เลยว่าศักยภาพของทีมในฤดูกาลใหม่นี้ เอฟซี โตเกียวไม่น้อยหน้าทีมไหนๆ แน่นอน ไม่มีโอกาสไหนจะเหมาะไปกว่านี้แล้วที่คุณจะได้เห็นสุดยอดเกมการแข่งขันอันน่าทึ่งของ "แก๊สแมน" เอฟซี โตเกียว แล้วคุณจะรออะไรอยู่อีก? ในเมื่อคุณสามารถเชียร์สุดยอดสโมสรฟุตบอลเอฟซี โตเกียวได้แบบสดๆ อย่ามัวแต่รอช้า คว้าบัตร F.C.TOKYO ได้แล้ววันนี้ที่ StubHub!

เชียร์แก๊สแมน เอฟซี โตเกียว ติดขอบสนาม!

บัตรเข้าชมการแข่งขันของเอฟซี โตเกียวมีจำหน่ายแล้วที่นี่ที่ StubHub แพลตฟอร์มซื้อขายบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาทั่วโลก โดยคุณสามารถจับจองซื้อบัตรได้ 2-3 เดือนล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน ซึ่งโดยปกติในญี่ปุ่นจะจำหน่ายบัตรในเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังเลือกรับบัตรได้หลากหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นที่สเตเดียม ที่อยู่ในญี่ปุ่น หรือในประเทศของคุณเอง

ร่วมสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ ณ สนามเหย้า อายิโนะโมะโตะ สเตเดียม ที่จุแฟนบอลได้มากถึงห้าหมื่นคน ในเมืองโชฟุ มหานครโตเกียว คว้าโอกาสที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งท่ามกลางแฟนบอลบนอัฒจันทร์ สวมเสื้อทีมฟ้าแดงเชียร์ทีมโปรดของคุณแบบสดๆ และเป็นพยานชมการทำประตูของนักเตะในดวงใจ F.C.TOKYO คือหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเจลีก พวกเขาประกาศศักดาด้วยดีกรีแชมป์นาบิสโก้คัพสองสมัย ซึ่งเทียบเท่าศึกแคปิตอล วัน คัพของสหราชอาณาจักร และหนึ่งสมัยสำหรับเอมเพอเรอร์สคัพ

นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้ร่วมชมและเชียร์สองดาวเตะไทยที่จะลงดวลแข้งกับเอฟซี โตเกียว โดยมีกองหน้าตัวฉกาจ ธีรศิลป์ แดงดา ลงเล่นให้กับซานเฟรซ ฮิโระชิมะ และชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวรุกของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ให้กำลังใจนักเตะไทยแบบติดขอบสนามในโตเกียว เพียงแค่เลือกการแข่งขันที่คุณต้องการเข้าชม และคลิกซื้อตั๋ว F.C. TOKYO วันนี้

โตเกียว โดรอมปา มาสคอตยอดนิยม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของแมตช์การแข่งขันของเอฟซี โตเกียว สำหรับมาสคอตประจำสโมสร งานนี้คุณจะได้พบกับ โตเกียว โดรอมปา มาสคอตนำโชคแห่งเอฟซี โตเกียว เป็นจิ้งจอกแรคคูนญี่ปุ่น หรือที่รู้จักกันว่าตัวทานูกิ คนญี่ปุ่นเชื่อว่าทานูกิมีพลังวิเศษสามารถแปลงร่างได้และมีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมาสคอตที่เจ๋งที่สุดในเจลีก ซื้อบัตรเอฟซี โตเกียวของคุณตอนนี้ที่ StubHub แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาและงานแสดงทั่วโลก แล้วเตรียมสัมผัสความมันส์ในศึกดวลแข้งของสโมสรฟุตบอลในตำนานแห่งแดนอาทิตย์อุทัยได้เลย!

เราใช้คุ้กกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่