เซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil)

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์สุดมหัศจรรย์ กายกรรมผาดโผนอันดับ 1 ของโลก เซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil) สัมผัสประสบการณ์เหนือจินตนาการที่คุณจะได้เพลินเพลินกับเรื่องราวที่เล่าผ่านการแสดงกายกรรมผาดโผน มายากล และโชว์หลากหลายรูปแบบจากทั่วโลก เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่าโชว์ของเซิร์ค ดู โซเลย์ เป็นโชว์คุณภาพสุดคุ้มที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาและเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ดังสนั่นในการแสดงทุกชุด และว่ากันว่าต้องดูโชว์ของพวกเขาให้ได้สักครั้งในชีวิต! อย่ามัวแต่ลังเล โอกาสที่จะได้รับชมสุดยอดโชว์เช่นนี้หาไม่ได้ง่ายๆ รีบจับจองซื้อบัตร Cirque du Soleil ของคุณได้เลยที่นี่!

เซิร์ค ดู โซเลย์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย Guy Laliberté และ Gilles Ste-Croix ในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และเป็นผู้อำนวยการสร้างการแสดงที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยโชว์ของพวกเขาได้ผนวกเอารูปแบบของศิลปะการแสดงละครและสตรีทโชว์เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งในแต่ละโชว์มีการผสมผสานสไตล์การแสดงที่แตกต่างกันจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างลงตัว และมีธีมในการดำเนินเรื่องที่โดดเด่นผ่านการแสดงแต่ละชุด ไม่ว่าจะเป็น Totem, Kooza, Quidam, Dralion, Corteo หรือ Michael Jackson จึงไม่น่าแปลกใจที่การแสดงของพวกเขามีความแปลกใหม่ ทั้งยังสามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกรุ่นทุกวัย ด้วยความหลากหลายของนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงกายกรรมตัวอ่อน, นักมายากล, ตัวตลก และนักแสดงผาดโผน ทำให้คุณสามารถสัมผัสโชว์ได้อย่างเต็มรูปแบบ และตื่นตาตื่นใจไปกับฉากสุดอลังการ เครื่องแต่งกายของนักแสดง พร้อมแสง สี เสียงแบบจัดเต็ม ที่จะนำคุณเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของการแสดง และได้รับอรรถรสในการรับชมอย่างแท้จริง

การได้เข้าร่วมงานแสดง สัมผัสบรรยากาศแบบสดๆ ถือได้ว่าเป็นสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงที่ยากจะลืมเลือน นั่นเป็นเหตุผลที่เรา StubHub ทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อทำให้การซื้อบัตรไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพื่อให้คุณสามารถซื้อบัตรเข้าชมที่ดีที่สุดในงานแสดงสดทั่วโลกตามที่คุณต้องการ ซื้อบัตรของคุณได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบายและในวิธีที่ปลอดภัย Cirque du Soleil หนึ่งในงานแสดงสุดยิ่งใหญ่อลังการที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดแห่งปี! ทำการจองที่นั่งของคุณเองผ่านเว็บไซต์ของเรา โดยคุณสามารถค้นหาการแสดงได้จากชื่อชุดการแสดง หรือจากประเทศที่เปิดการแสดง พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้! ซื้อบัตรเข้าชมของคุณสำหรับ เซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil) ได้แล้ววันนี้ที่นี่ที่ StubHub


หมวดหมู่

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่