อาร์เซนอล (Arsenal)

คว้าตั๋ว Arsenal ของคุณได้แล้ววันนี้ที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรการแข่งขันทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของศึกฟุตบอลสุดมันส์ในฤดูกาล 2016-17 ตื่นเต้นเร้าใจไปกับเกมการแข่งขันแบบสดๆ ของอาร์เซนอล ไม่ว่าจะเป็นในศึกพรีเมียร์ลีก อีเอฟแอลคัพ หรือแชมเปียนส์ ลีก แฟนปืนใหญ่ตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! คว้าบัตรเข้าชมของคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย!

ฐานนิยมของแฟนบอลอาร์เซนอล

สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล คือหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอังกฤษ และได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่แพ้ทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีก มีฉายาที่เรียกกันทั่วไปในบ้านเราว่า "ปืนใหญ่" ซึ่งมีที่มาจากสัญลักษณ์ของสโมสร โดยอาร์เซนอลเคยเดินทางมาแข่งขันครั้งเดียวในประเทศไทยในปี 1999 เป็นการแข่งขันนัดพิเศษกับทีมชาติไทย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ทั้งนี้ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยังเป็นสโมสรที่มีฐานแฟนบอลมากที่สุด จากการสำรวจผ่านทวิตเตอร์ในปี 2015 โดยกระจายในหลายทวีปทั่วโลก สำหรับในประเทศอังกฤษนั้น อาร์เซนอลเป็นสโมสรที่มีผู้นิยมมากที่สุดเป็นอันดับสองรองจากลิเวอร์พูล หากคุณคือแฟนตัวจริงของอาร์เซนอล ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้ยืนอยู่บนอัฒจันทร์เชียร์ทีมโปรดของคุณ! เลือกแมตช์ที่คุณต้องการเข้าชม แล้วจับจองตั๋ว Arsenal ได้เลยที่นี่!

เกาะติดสนามแข่งเชียร์ปืนใหญ่ อาร์เซนอล 2016-17

มาจนถึงปัจจุบัน ทัพนักเตะอาร์เซนอลได้สร้างเกียรติประวัติและสถิติที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยพวกเขาคว้าแชมป์เอฟเอคัพได้มากถึง 12 สมัย และเป็นดับเบิลแชมป์สามครั้ง อีกทั้งยังเป็นทีมแรกของกรุงลอนดอนที่สามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปี 2006 ได้อีกด้วย อาร์เซนอลเป็นหนึ่งในสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีสถิติยอดเยี่ยม โดยเป็นทีมที่มีสถิติอันดับเฉลี่ยดีที่สุดในช่วงศตวรรษที่ 20 ซึ่งได้รับการจัดลำดับจากสำนักข่าวบีบีซีให้เป็นทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดของอังกฤษในรอบหนึ่งร้อยปี และในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2003-04 ที่อาร์เซนอลไม่แพ้ใครเลยตลอดทั้งฤดูกาล ได้รับการโหวตจากแฟนบอลให้เป็นสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของอังกฤษในรอบ 20 ปี ถึงแม้ในฤดูกาลล่าสุด พวกเขาจะไม่ได้คว้าถ้วยแชมป์ไปครอง แต่ก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ไต่มาอยู่อันดับสองของตาราง ร่วมลุ้นกันแบบสดๆ ว่าในปีนี้อาร์เซนอลจะสามารถเขี่ยจิ้งจอกสีน้ำเงิน เลสเตอร์ ซิตี้ร่วงจากบัลลังก์แชมป์ได้หรือไม่ สัมผัสความยิ่งใหญ่ของทีมปืนใหญ่ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นแมตช์ในสนามเหย้าที่เอมิเรตส์สเตเดียม หรือแมตช์เยือน เรามีที่นั่งในการแข่งขันทั้งหมดให้คุณได้เลือกเข้าชม อย่ามัวแต่รอช้า รีบจับจองซื้อบัตร Arsenal ตอนนี้เลย!

อย่ามัวแต่นั่งชมผ่านหน้าจอทีวี ในเมื่อคุณสามารถจับจองตั๋วเข้าชมได้ง่ายๆ ด้วยบริการจากเรา StubHub คุณจะได้พบกับการสั่งซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬาทุกประเภท และงานแสดงต่างๆ ทั่วโลก ในขั้นตอนที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้ ตั๋วจะถึงมือคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว! สาวกปืนใหญ่ซื้อตั๋ว อาร์เซนอลของคุณกับเราได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • สหราชอาณาจักร
  • ออสเตรเลีย
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

ANZ Stadium, Sydney, ออสเตรเลีย
Time to be confirmed
จาก USD107.84 ฿3,696.81 มีบัตรเหลืออยู่ 41 ใบ
จาก USD107.84 มีบัตรเหลืออยู่ 41 ใบ
ดูบัตร
ANZ Stadium, Sydney, ออสเตรเลีย
Time to be confirmed
จาก USD70.04 ฿2,401.06 มีบัตรเหลืออยู่ 40 ใบ
จาก USD70.04 มีบัตรเหลืออยู่ 40 ใบ
ดูบัตร
เอมิเรตส์ สเตเดียม, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
จาก USD81.84 ฿2,805.57 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD81.84 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
เอมิเรตส์ สเตเดียม, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
จาก USD97.86 ฿3,354.67 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD97.86 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่