ลิเวอร์พูล (Liverpool)

บัตรเข้าชมการแข่งขันของลิเวอร์พูลมีจำหน่ายแล้วที่นี่! แฟนหงส์แดงพลาดไม่ได้เด็ดขาดสำหรับสุดยอดแมตช์ฟุตบอลสดในฤดูกาล 2016-17 รีบจับจองตั๋วลิเวอร์พูลของคุณเดี๋ยวนี้! แล้วเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้าร่วมชมการแข่งขันของพวกเขาแบบสดๆ และยืดอกโชว์โลโก้หงส์แดงบนเสื้อของคุณในสนามได้เลย! StubHub เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสสำคัญเช่นนี้ คว้าบัตรลิเวอร์พูลของคุณตอนนี้ แล้วไปสัมผัสประสบการณ์แห่งวงการลูกหนังเมืองผู้ดีที่คุณจะต้องจดจำไปตลอดชีวิต!

สัมผัสบรรยากาศสุดมันส์ของศึกหงส์แดงด้วยตั๋วลิเวอร์พูล แอนฟิลด์ในมือคุณ

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (Liverpool FC) หรือ LFC เป็นที่รู้จักกันดีในฉายา "หงส์แดง" ก่อตั้งขึ้นในปี 1892 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และในประเทศไทยยังมีฐานแฟนคลับหงส์แดงลิเวอร์พูลมากที่สุดอีกด้วย โดยบรรดาแฟนทีมลิเวอร์พูลทั่วโลกจะขนานนามตัวเองว่า "เดอะค็อป" (The Kop) ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอนฟิลด์ สนามเหย้าของลิเวอร์พูลเป็นดั่งตำนานที่เคียงข้างทีมมาตั้งแต่แรกเริ่ม หากคุณคือหนึ่งแฟนคลับของคนรักหงส์ หรือแค่อยากจะสัมผัสบรรยากาศความมันส์ของเกมการแข่งขันในสนามแห่งนี้ คุณได้มาถูกที่แล้ว! เพราะที่นี่เราเสนอตั๋ว Liverpool ที่ดีที่สุดทั้งเหย้าและเยือน เพื่อที่คุณจะไม่พลาดโอกาสเชียร์ทีมโปรดของคุณสดๆ แบบติดขอบสนาม!

ความผูกพันของแฟนหงส์แดงต่อ Liverpool

ความสำเร็จของสโมสรลิเวอร์พูลไม่ได้มาอย่างง่ายดาย พวกเขาได้ผ่านยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมที่สนามฮิลส์โบโร่ สร้างความเศร้าสลดให้กับทีมและแฟนบอลลิเวอร์พูล รวมถึงการปฏิรูปครั้งใหญ่ของบรรดาผู้จัดการทีม แต่ศรัทธาของแฟนลิเวอร์พูลยังคงไม่เสื่อมคลาย และพวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าทีมหงส์แดงมีศักยภาพเพียงพอที่จะก้าวเป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและได้รับความนิยมจากแฟนบอลทั่วโลก สาวกหงส์แดงตัวจริงที่พร้อมยืนหยัดเคียงข้างทีมดังคำขวัญ "You'll never walk alone" ที่ปรากฏบนตราสัญลักษณ์ของสโมสร ต้องไม่พลาดที่จะได้ชื่นชมทีมโปรดของคุณสดๆ ณ สนาม Anfield สนามเหย้าในตำนาน หรือสนามเยือนอื่นๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแมตช์ฟุตบอลยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูล 2016 ไม่ต้องรอชมการแข่งขันทางทีวีอีกต่อไป ในเมื่อคุณสามารถจองบัตรกับเราได้ที่นี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถขายบัตรที่คุณมีอยู่ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย เชื่อมั่นในบริการของ StubHub แล้วคว้าตั๋วของคุณได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
ยังไม่มีหมายกำหนดงานแสดงสำหรับ ลิเวอร์พูล (Liverpool)
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่