ละครเพลง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดการแสดงแห่งปีที่ทุกคนกำลังพูดถึง! หากคุณคืออีกคนที่หลงใหลละครเพลง และต้องการสัมผัสบรรยากาศอันยอดเยี่ยมในโรงละคร อย่าพลาดที่จะจับจองบัตรเข้าชมละครเพลงกับเราที่นี่ที่ StubHub ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรเข้าชมงานแสดงทั่วโลกที่คุณเชื่อถือได้ พร้อมบริการลูกค้า คอยช่วยเหลือจนกว่าคุณจะได้บัตรมาไว้ในมือ

ร่วมสัมผัสละครเพลงเรื่องเยี่ยมที่จะตราตรึงในใจคุณ

ละครเพลง หรือ มิวสิคัล เป็นรูปแบบหนึ่งของละครเวทีที่นอกจากการแสดงและบทพูดแล้ว ยังใช้บทเพลงที่นักแสดงเป็นผู้ขับร้องดำเนินเรื่องราวอีกด้วย รวมไปถึงการเต้นรำ เพื่อให้การแสดงมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นับได้ว่าละครเพลงได้รับความนิยมทั่วโลก โดยในบางงานแสดงมีทุนสร้างสูงอย่าง ละครบรอดเวย์ และเวสต์เอนด์ ที่ลงทุนสร้างฉากสุดอลังการ โปรดักชัน แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ หรือแม้แต่เสื้อผ้าหน้าผมของเหล่านักแสดง ถ้าพูดถึงละครเพลงเรื่องดังจากฝั่งตะวันตก คงหนีไม่พ้น Les Miserables, West Side Story, Mamma Mia! และ The Phantom of the Opera ส่วนละครเพลงในเมืองไทยบ้านเราก็ไม่น้อยหน้ามิวสิคัลของชาติตะวันตก เพราะในแต่ละปีมีละครเพลงเรื่องเยี่ยมมากมายมาให้พี่น้องชาวไทยได้รับชมกัน ซึ่งมีหลายเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายอมตะชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น คู่กรรม, ทวิภพ หรือ สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล ซึ่งเรื่องราวได้ถูกดัดแปลงจากบทประพันธ์ของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช โดยฝีมือของถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสซีเนริโอ ที่ได้กลายเป็นละครเวทีที่ประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยรอบการแสดง 100 รอบ

สัมผัสทุกอารมณ์จากนักแสดงบนเวทีที่ส่งต่อให้คุณโดยตรง พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดไพเราะ แฟนละครเพลงตัวจริงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! StubHub เราได้รวบรวมบัตรที่ดีที่สุดสำหรับละครเพลงที่กำลังจะเปิดม่านการแสดงทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ ด้วยบริการของเราผ่านแพลตฟอร์มซื้อและขายบัตรออนไลน์ จะทำให้การจองบัตรเข้าชมของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก! อย่ามัวแต่รอช้า รีบสำรองที่นั่งของคุณและคว้าบัตรละครเพลงจากเราตอนนี้เลย!


หมวดหมู่

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่