Principality Stadium, Cardiff, สหราชอาณาจักร

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

กรองโดย

ตำแหน่งที่นั่ง จำนวนที่มี ราคาบัตรต่อใบ ผ่อนชำระสูงสุด 12 งวด ราคาบัตรต่อใบ

ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ 2017

เตรียมระเบิดความมันส์ในศึกลูกหนังระดับโลก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2017 นัดชิงชนะเลิศ สัมผัสปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่แฟนบอลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ซึ่งการแข่งขันรอบสุดท้ายจะเกิดขึ้นในวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องรีบคว้าบัตรยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดชิงมาไว้ในมือก่อนตั๋วเข้าชมที่จะขายหมด! ไว้วางใจบริการของเรา StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรสำหรับการแข่งขันทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้

ยูเวนตุส พบ เรอัล มาดริด ในนัดชิงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2017

ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่สำคัญและมีชื่อเสียงมากที่สุดของยุโรป และยังได้รับความนิยมสูงสุดด้วยการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก แน่นอนว่าช่วงพีคสุดของสุดยอดศึกฟุตบอลแห่งยุโรปก็คือการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะเป็นการดวลแข้งกันระหว่างสองสโมสรที่ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาคือสองทีมที่แกร่งที่สุด ร่วมเป็นสักขีพยานในสุดยอดของฟุตบอลยุโรปในปีนี้ แมตช์ที่สามารถดึงดูดแฟนลูกหนังหลายร้อยล้านคนทั่วโลก คว้าโอกาสของคุณโดยซื้อตั๋วนัดชิง ยูฟ่า 2017 ของคุณตอนนี้ แล้วคุณก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในศึกดวลแข้งสุดมันส์ระหว่าง ทีมม้าลาย ยูเวนตุส และ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เพียงแค่คุณคลิกเลือกที่นั่งและราคาที่คุณต้องการ เท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดมันส์ในแมตช์ประวัติศาสตร์ที่ Principality Stadium ในเมืองคาร์ดิฟฟ์ แล้วลุ้นแบบสดๆ ว่าทีมใดจะผงาดคว้าถ้วยแชมป์ไปครองในฤดูกาลนี้ สัมผัสจุดสูงสุดของการแข่งขันฟุตบอลที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ไม่ว่าสองทีมสุดท้ายที่จะได้ยืนอยู่ปลายสุดของแชมเปียนส์ ลีกจะเป็นทีมใด งานนี้รับรองว่าคุณจะได้ชมศึกปะทะแข้งที่ต้องลุ้นกันมันส์หยดอย่างแน่นอน!

StubHub เราเสนอทางเลือกที่สะดวกสบายในการจับจองบัตรเข้าชมของคุณ วันนี้คุณสามารถซื้อตั๋วยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกได้อย่างง่ายดาย หรือจะขายบัตรของคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมชมการแข่งขันได้ แต่ถ้าคุณคือคอบอลที่ใฝ่ฝันจะได้สัมผัสบรรยากาศของที่สุดของแมตช์ฟุตบอลครั้งหนึ่งในชีวิต เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสที่จะได้ชมการแข่งขันแบบสดๆ ติดขอบสนามในสุดยอดศึกลูกหนังเช่นนี้ บรรลุความปรารถนาของคุณด้วยการคว้าตั๋วนัดชิง ยูฟ่า 2017 ตอนนี้เลย!

ปิด

หาราคาที่คุณต้องการไม่เจอ?

โปรดให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทบัตรที่คุณต้องการ และเราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อพบบัตรที่ตรงกับเกณฑ์ของคุณ

แจ้งให้ฉันทราบ!

ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ 2017

Principality Stadium

  • Cardiff
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่