ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup)

อีกหนึ่งการแข่งขันฟุตบอลที่คุณไม่ควรพลาด! ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก หรือ ฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ 2016 โดยในปีนี้ญี่ปุ่นจะเป็นประเทศเจ้าภาพอีกครั้ง คว้าบัตรฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกของคุณตอนนี้และเตรียมสัมผัสประสบการณ์แห่งศึกลูกหนังสุดมันส์ได้เลย! StubHub เสนอโอกาสในการจับจองบัตรเข้าชมของคุณ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด และด้วยวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก!

FIFA Club World Cup 2016 ศึกประชันความเป็นหนึ่งของสโมสรฟุตบอลนานาชาติ

นี่คือโอกาสของคุณที่จะได้เห็นสโมสรฟุตบอลแถวหน้าชื่อดังจากทั่วโลก! ร่วมสัมผัสเกมการแข่งขันสุดมันส์ระหว่างสโมสรฟุตบอลจากทั้ง 6 ทวีป ซึ่งเป็นแชมป์จากทัวร์นาเมนต์ของแต่ละทวีปทั่วโลก ได้แก่

  • ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก จากยุโรป: เรอัล มาดริด
  • คอนคาแคฟแชมเปียนส์ลีก จากอเมริกาเหนือและกลาง: คลับ อเมริกา
  • โกปา ลีเบร์ตาโดเรส จากอเมริกาใต้: อัตเลติโก นาซิอองนาล
  • โอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก จากโอเชียเนีย: โอคแลนด์ ซิตี้
  • ซีเอเอฟแชมเปียนส์ลีก จากแอฟริกา: รอผลการแข่งขัน
  • เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก จากเอเชีย: รอผลการแข่งขัน

งานนี้คุณจะได้เห็นทีมที่ชนะการแข่งขันจากสมาพันธ์ฟุตบอลหกทวีป ร่วมกับแชมป์ลีกแห่งชาติจากประเทศเจ้าภาพ โดยครั้งนี้เป็นทีมมาจากเจวันลีก ประเทศญี่ปุ่นดวลแข้งกันแบบสดๆ การต่อสู้ระหว่างสโมสรฟุตบอลชั้นนำทั่วโลกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น นี่จะเป็นอีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่สานสัมพันธ์แต่ละทวีปเข้าด้วยกัน สัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยมในสนามด้วยตัวคุณเองระหว่างวันที่ 8 ถึง 18 ธันวาคม 2559 โดยการแข่งขันจะถูกจัดขึ้นที่เมืองโยโกฮาม่าและโอซาก้า หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดศึกฟุตบอลระดับโลกอย่ารอช้า รีบซื้อตั๋วฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพเดี๋ยวนี้ ก่อนที่จะสายเกินไป! ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณสามารถสั่งซื้อบัตรเข้าชมที่ต้องการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ที่ StubHub คุณสามารถครอบครองบัตรได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย จองบัตรฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2016 ของคุณกับเราได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
ยังไม่มีหมายกำหนดงานแสดงสำหรับ ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup)
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่