ฟอร์มูล่าวัน (F1)

สัมผัสศึกดวลความเร็วสุดมันส์ ฟอร์มูล่าวัน ด้วยตัวคุณเอง! คุณสามารถเลือกซื้อบัตรเข้าชมในหลากหลายสนามแข่งได้แล้วที่นี่ที่ StubHub โดยฤดูกาลล่าสุดนักขับชาวเยอรมันสังกัดเมอร์เซเดส นิโค รอสเบิร์ก คว้าแชมป์โลกไปครองได้สำเร็จ พร้อมประกาศเลิกแข่งขันฟอร์มูล่าวัน แฟนรักความเร็วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ของการแข่งรถที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดและร่วมเชียร์นักแข่งคนโปรดของคุณแบบสดๆ คว้าตั๋วฟอร์มูล่าวัน 2017 ของคุณได้แล้ววันนี้!

เกาะติดสนามแข่งฟอร์มูล่าวัน กีฬาท้าความเร็วยอดนิยมระดับโลก

ฟอร์มูล่าวัน หรือ รถสูตรหนึ่ง และที่เรียกกันสั้นๆ ว่า เอฟวัน (F1) ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นการแข่งรถที่มีผู้ชมมากมายมหาศาลทั่วโลก ว่ากันว่ามีผู้ชมกว่า 600 ล้านคนเฝ้าชมการแข่งขันนี้ต่อฤดูกาลเลยทีเดียว ในยุคแรกเริ่ม การแข่งขันส่วนใหญ่ถูกจัดขึ้นในทวีปยุโรป แต่ในปัจจุบันมีสนามแข่งขันฟอร์มูล่าวันกระจายไปหลายทวีป นอกจากนี้ยังเป็นที่ทราบกันดีว่า การแข่งรถฟอร์มูล่าวัน เป็นกีฬาที่แพงที่สุดในโลก โดยแต่ละทีมผู้ผลิตได้ทุ่มงบหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเครื่องยนต์ หรือค่าตัวนักแข่งที่สูงลิบ เห็นอย่างนี้แล้วคุณจะพลาดสุดยอดการแข่งขันได้อย่างไร? เลือกการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ที่คุณต้องการเข้าชมได้จากรายการข้างล่างนี้ แล้วจับจองตั๋ว F1 พิสูจน์ความแรงของรถสูตรหนึ่งที่จะสูบฉีดอะดรีนาลีนของคุณให้พลุ่งพล่าน!

โอกาสของคุณที่จะได้เห็นทีมดังของรถสูตรหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์รารี, เรดบูล, แม็คลาเรน, เมอร์เซเดส หรือเรโนลต์ อยู่ที่นี่แล้ว! สัมผัสความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดของโลกกีฬามอเตอร์สปอร์ต เร้าใจไปกับความเร็วและแรงของรถฟอร์มูล่าวันที่ทำให้คุณแทบหยุดหายใจ หากคุณคือผู้ที่รักความเร็ว ฟอร์มูล่าวันคือกีฬาที่คุณต้องไม่พลาด! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันและร่วมลุ้นแบบสดๆ ซื้อบัตรฟอร์มูล่าวันได้เลยที่นี่ที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรการแข่งขันทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้


หมวดหมู่

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่