คุณต้องการซื้อบัตรผ่านทางโทรศัพท์ไหม? เราจะช่วยคุณซื้อบัตร โปรดโทรไปยังหมายเลข (+66) 2-026-0611 ตั้งแต่วันอังคาร-เสาร์ ระหว่างเวลา 12.00-16.00 น.

แฟนฟุตบอลทั่วโลกได้ลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016-17 สุดยอดการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอังกฤษใกล้มาถึงเต็มที! ซึ่งฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่ 25 ของพรีเมียร์ลีก แต่ละทีมต่างสู้ยิบตาเพื่อที่จะได้ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง แต่ในเกมฟุตบอล อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ มาร่วมลุ้นกันแบบสดๆ ติดขอบสนามว่าทีมใดจะสามารถคว้าโอกาสในการพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของพวกเขาได้ ซื้อตั๋วพรีเมียร์ลีกของคุณได้เลยที่นี่ที่ StubHub แหล่งซื้อขายบัตรงานแสดงและการแข่งขันทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้


ค้นหาจากทีมในพรีเมียร์ลีก 2016-17ตั๋วฟุตบอลอังกฤษในมือคุณมีค่ากว่าที่คุณคิด!

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) เป็นที่รู้จักกันในชื่อ บาร์เคลย์พรีเมียร์ลีก และเป็นที่รู้จักกันนอกสหราชอาณาจักรในชื่อ "English Premier League" (EPL) พรีเมียร์ลีกคือการแข่งขันฟุตบอลที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงที่สุดในประเทศอังกฤษและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก การแข่งขันถูกจัดขึ้นครั้งแรกในช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 19 การแข่งขันได้รับการสนับสนุนจากธนาคารบาร์เคลย์และออกอากาศผ่านช่องโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งการออกอากาศเกมฟุตบอลนี้ช่วยให้พรีเมียร์ลีกกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ที่ร่ำรวยที่สุดและมีผู้ชมมากที่สุดในโลก โดยการแข่งขันจะมีการถ่ายทอดสดไปยังกว่าหกร้อยล้านบ้านทั่วโลกและคาดว่าจะมีผู้ชม 4.7 พันล้านคน และนี่คือโอกาสของคุณที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดศึกดวลแข้งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก ผู้ชมทั่วโลกและแฟนบอลในไทยมากมายต่างใฝ่ฝันที่จะได้สัมผัสบรรยากาศเกมการแข่งขันสักครั้งในชีวิต อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป ซื้อตั๋วบอลอังกฤษของคุณเดี๋ยวนี้เลย!

เปิดประสบการณ์ความมันส์แห่งศึกลูกหนังอังกฤษในพรีเมียร์ลีก 2016-17

แน่นอนว่าฤดูกาลนี้คุณจะได้ชมแมตช์ระหว่างสโมสรฟุตบอลอังกฤษแบบมันส์คูณสอง เมื่อบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ต่างต้องแก้มือ เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาลและกลับมาเป็นจ่าฝูงให้ได้ หลังจากที่ฤดูกาลล่าสุด ทีมม้ามืดอย่าง 'จิ้งจอกสยาม' เลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีเจ้าของเป็นคนไทยคว้าแชมป์ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ เป็นข่าวดังสะท้านวงการลูกหนังอังกฤษ รวมทั้งในประเทศไทย ซึ่งชัยชนะครั้งนี้เป็นการคว้าแชมป์ในรอบ 132 ปีของสโมสร และยังเป็นถ้วยแชมป์สมัยแรกประดับคิงพาวเวอร์ สเตเดียมอีกด้วย โดยทีมนักเตะจิ้งจอกสยามโชว์ฟอร์มเด็ดทำผลงานได้ดีตั้งแต่ต้นฤดูกาล มีดาวเตะอย่าง เจมี วาร์ดี ที่สามารถทำประตูได้ 11 นัดติดต่อกัน ฤดูกาลใหม่นี้มาร่วมลุ้นกันว่าเลสเตอร์ ซิตี้จะยังคงฟอร์มร้อนแรงได้หรือไม่? ไม่ต้องมัวแต่นั่งเดาว่าทีมใดจะได้เป็นฝ่ายกอดถ้วยแชมป์ปีนี้ ซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันและไปพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง! อย่าพลาดโอกาสสัมผัสบรรยากาศการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจผสานกับความตึงเครียดของเกมการแข่งขัน คว้าตั๋วพรีเมียร์ลีกมาไว้ในมือคุณก่อนที่จะสายเกินไป!

ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับการเลือกซื้อบัตรเข้าชมศึกพรีเมียร์ลีก เรา StubHub เป็นตลาดออนไลน์สำหรับการซื้อและขายบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาและงานแสดงทั่วโลก เพื่อให้การซื้อขายบัตรเป็นไปได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยต่อทุกการตอบสนองความฝันของคุณที่จะได้สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันแบบสดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เข้าชมสุดยอดศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจากที่นั่งในสเตเดียม เรามีตัวเลือกหลากหลายสำหรับราคาตั๋วฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งรวมถึงบัตรเข้าชมสำหรับทุกแมตช์ในการแข่งขัน! อย่าพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้ อีกเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น คุณก็จะสามารถมีตั๋ว Premier League มาไว้ในครอบครอง เรารับประกันความปลอดภัยและความมีประสิทธิภาพในการซื้อบัตรของคุณทุกครั้ง อย่ารอช้า ซื้อบัตรพรีเมียร์ลีกของคุณได้แล้ววันนี้!

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่