บาร์เซโลน่า (Barcelona)

บัตรเข้าชมการแข่งขันของทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่บาร์เซโลน่ามีจำหน่ายแล้วที่นี่! นี่คือโอกาสพิเศษสำหรับแฟนบอลทั้งหลายที่จะคว้าบัตรเพื่อเข้าชมเกมการแข่งขันของพวกเขาแบบสดๆ ไม่ว่าจะเป็นแมตช์ในศึกลาลีกา สเปน หรือแชมเปียนส์ ลีก เราได้รวบรวมตั๋วสำหรับนัดการแข่งขันทั้งหมดของพวกเขาไว้เรียบร้อยแล้ว อย่ามัวแต่รอช้า รีบซื้อบัตร Barcelona ของคุณได้เลยที่นี่ที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรงานแสดงผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้

ร่วมชมสุดยอดนักเตะในแมตช์บาร์เซโลน่า 2016-17

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า (FC Barcelona) หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ บาร์ซ่า เป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลสเปนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรป ความสำเร็จของพวกเขาไม่เพียงแต่เพิ่มยอดขายในการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันเท่านั้น หากยังการันตีความเป็นทีมฟุตบอลยอดเยี่ยมด้วยรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันหลายรายการ ซึ่งในฤดูกาลล่าสุดปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลกต่างแย่งกันจับจองซื้อตั๋วเข้าชมเพื่อให้ได้ชมสุดยอดฟอร์มการเล่นของ 3 หัวหอก 'เอ็มเอสเอ็น' เมสซี-ซัวเรซ-เนย์มาร์ ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงทำประตูให้กับบาร์ซ่า นอกจากนี้ยังต้องยกย่องความดีความชอบให้กับหลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือแห่งทีมบาร์เซโลน่าได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถคุมทีมได้มากกว่าเป็นที่น่าพอใจจนบาร์ซ่าสามารถคว้าแชมป์ลาลีกา ในฤดูกาลล่าสุดมาครองได้สำเร็จ หากคุณอยากเป็นพยานเห็นชัยชนะของพวกเขาด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องลังเล จับจองบัตร FC Barcelona ของคุณวันนี้!

สัมผัสประสบการณ์ศึกลูกหนังสุดมันส์ในคัมป์ นู

อย่าพลาดโอกาสของคุณที่ได้สัมผัสบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าแฟนบอลเกือบแสนคนที่เข้าร่วมเชียร์ใน คัมป์ นู (Camp Nou) สนามเหย้าของบาร์เซโลน่า ถือได้ว่าเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป จุแฟนบอลได้กว่า 99,000 คน โดยส่วนหนึ่งของอัฒจันทร์ที่แสดงคำขวัญของบาร์เซโลน่า 'Més que un club' ที่หมายถึง 'มากกว่าสโมสร' ซึ่งสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าได้หลวมรวมชาวคาตาลันไว้ และถือเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของคาตาลันเลยทีเดียว มาร่วมเป็นพยานในศึกดวลแข้งของบาร์เซโลน่าแบบติดขอบสนาม ซื้อตั๋ว บาร์เซโลน่า และสำรองที่นั่งของคุณในคัมป์ นูได้กับเราที่นี่ที่ StubHub ตลาดออนไลน์ซื้อขายบัตรเข้าชมการแข่งขันทั่วโลกที่จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการจับจองบัตร ด้วยขั้นตอนสั่งซื้อบัตรที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย พร้อมบริการลูกค้าคอยให้ความช่วยเหลือคุณตลอดจนกว่าจะได้ตั๋วมาไว้ในมือ คว้าตั๋วฟุตบอล Barcelona ผ่านทางเว็บไซต์ของเราตอนนี้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • สหรัฐอเมริกา
  • สเปน
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Estadio Vicente Calderón, Madrid, สเปน
Hora por confirmar
จาก USD414.05 ฿14,193.70 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD414.05 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
MetLife Stadium, East Rutherford, สหรัฐอเมริกา
จาก มีบัตรเหลืออยู่ 0 ใบ
ดูบัตร
FedExField, Landover, สหรัฐอเมริกา
จาก มีบัตรเหลืออยู่ 0 ใบ
ดูบัตร
Hard Rock Stadium, Miami Gardens, สหรัฐอเมริกา
จาก มีบัตรเหลืออยู่ 0 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่