Saitama Stadium, Saitama, ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น vs ไทย

ร่วมเชียร์ทีมนักเตะไทยในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ญี่ปุ่น! StubHub เรามีตั๋วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมชาติญี่ปุ่น พบ ทีมชาติไทย และแมตช์อื่นๆ คว้าตั๋วของคุณได้เลยที่นี่ และเตรียมนับถอยหลังระเบิดความมันส์ที่ Saitama Stadium ในวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 สัมผัสบรรยากาศเกมการแข่งขันแบบสดๆ พร้อมกับกองเชียร์ช้างศึกในสนาม ซื้อบัตรบอลญี่ปุ่น ไทย ด่วนที่นี่ที่ StubHub แหล่งซื้อและขายบัตรการแข่งขันผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณเชื่อถือได้

ตะลุยญี่ปุ่นเชียร์ 'ช้างศึก' ทีมชาติไทยในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ก่อนหน้านี้ทีมไทยได้ลงดวลแข้งกับทีมชาติญี่ปุ่นในเกมเหย้าเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยผลทีมไทยพ่ายญี่ปุ่นไปอย่างน่าเสียดาย 0-2 หากคุณคือแฟนทีมชาติไทยตัวจริงและไม่อยากพลาดโอกาสให้กำลังใจช้างศึกติดขอบสนาม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันสดระหว่าง ญี่ปุ่น พบ ไทย มาลุ้นแบบสดๆ ว่าทีมนักเตะชาติไทยจะสามารถแก้เกมได้หรือไม่ งานนี้รับประกันความมันส์ของเกมการแข่งขันในแบบที่คุณจะนั่งไม่ติดเลยทีเดียว สัมผัสบรรยากาศยอดเยี่ยมของศึกลูกหนังครั้งยิ่งใหญ่ด้วยตัวคุณเอง! คลิกซื้อตั๋วบอลโลก ญี่ปุ่น ไทย ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย!

StubHub เราได้รวบรวมตั๋วสำหรับทุกการแข่งขันทั่วโลกในศึกฟุตบอลโลก 2018 โดยผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ซื้อและขายตั๋วที่คุณเชื่อถือได้ ด้วยเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็สามารถจองตั๋วบอลโลกรอบคัดเลือกได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถขายตั๋วบอลโลกที่คุณมีอยู่ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย แต่ถ้าหากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ของศึกดวลแข้งแบบสดๆ คลิกซื้อตั๋วบอลไทยตอนนี้เลย!


ข้อมูล
Time to be confirmed

วีธีการสั่งซื้อที่ปลอดภัยที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญกว่า 350 คนพร้อมให้บริการเพื่อรับประกันว่าบัตรของคุณเป็นของแท้

เชื่อถือในความเป็นผู้นำ

StubHub เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำเพื่อซื้อและขายบัตรไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

กรองโดย

ตำแหน่งที่นั่ง จำนวนที่มี ราคาบัตรต่อใบ ผ่อนชำระสูงสุด 12 งวด ราคาบัตรต่อใบ
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่