หากคุณคืออีกคนที่รักในเสียงดนตรี อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตที่คุณจะไม่มีวันลืม! สัมผัสปรากฎการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ เปิดทุกโสตประสาทสัมผัสของคุณให้พร้อม แล้วมันส์สุดๆ ไปกับการแสดงสดของศิลปินที่คุณชื่นชอบ ที่ StubHub คุณสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตในไทย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินไทย ศิลปินเคป๊อป หรือศิลปินต่างประเทศที่เดินทางมาทัวร์คอนเสิร์ตในไทย นอกจากนี้คุณยังเลือกซื้อบัตรคอนเสิร์ตในต่างประเทศทั่วทุกมุมโลกได้อีกด้วย! หยุดทุกการค้นหาของคุณและเริ่มจองบัตรคอนเสิร์ตที่คุณต้องการผ่านทางเว็บไซต์ของเราวันนี้ แล้วเตรียมตัวพบกับศิลปินโปรดของคุณบนเวทีสดๆ ได้เลย!

คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของศิลปินสุดฮอต


ทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินยอดนิยมทั่วโลก


เอาใจสาวก K-POP คว้าบัตรคอนเสิร์ตเกาหลีที่นี่!


เลือกบัตรคอนเสิร์ตของคุณจากรายชื่อศิลปินหรือเทศกาลดนตรี


สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในคอนเสิร์ตของศิลปินทั่วโลก

เราเชื่อในพลังของการแสดงสด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงคอนเสิร์ต ที่คุณจะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของเวที แสง สี เครื่องเสียงเต็มรูปแบบ และบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ รายล้อมด้วยคอดนตรีเดียวกันกับคุณ! เราทราบดีว่าความรู้สึกของการได้บัตรคอนเสิร์ตที่ต้องการมาไว้ในมือมันฟินแค่ไหน ดังนั้นเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการสำหรับทุกความต้องการของคุณที่จะได้สัมผัสการแสดงสด และที่นี่ไม่เพียงคุณสามารถซื้อบัตรสำหรับทุกคอนเสิร์ตที่คุณต้องการเข้าชมเท่านั้น แต่คุณยังสามารถขายบัตรคอนเสิร์ตที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย ไม่ว่าศิลปินโปรดของคุณจะเป็นบอยแบนด์เคป็อปสุดฮอต หรือวงร็อกแถวหน้าของโลกที่กำลังมีเวิลด์ทัวร์ในขณะนี้อย่าง Bruno Mars, Katy Perry หรือ Taylor Swift เพียงแค่คุณติดตามอัพเดทคอนเสิร์ตเร็วๆ นี้ทั้งในไทยและทั่วโลกที่นี่ เท่านี้คุณก็จะไม่มีทางพลาดเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดการแสดงสดแน่นอน!

StubHub เราคือตลาดออนไลน์สำหรับซื้อขายบัตรคอนเสิร์ตของคุณ โดยผ่านแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยขั้นตอนที่ทั้งง่ายดาย และโปร่งใส นอกจากนี้คุณยังค้นหาบัตรที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ด้วยความเชื่อมั่นของผู้ใช้งานจำนวนนับไม่ถ้วน การันตีบริการที่มีประสิทธิภาพของเรา ฉะนั้นอย่าพลาดโอกาสของคุณในการซื้อและขายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตที่นี่!

เราใช้คุ้กกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่