F1 สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์

คนรักความเร็วห้ามพลาด! คว้าตั๋ว F1 สิงคโปร์ 2017 ได้แล้ววันนี้ที่ Ticketbis! หมดกังวลเรื่องหาซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันไม่ได้ไปได้เลย! เพราะคุณจะได้พบตัวเลือกหลากหลายสำหรับตั๋วเข้าชมการแข่งรถสูตรหนึ่งสุดมันส์ที่นี่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมท้าความเร็วระดับโลก! F1 สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ คืออีกหนึ่งรายการแข่งรถที่มีผู้ชมมากมายทั่วโลกคอยติดตาม อย่ารอช้า รีบคว้าโอกาสดีๆ เช่นนี้ และซื้อตั๋ว F1 สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ กับเราได้เลย!

ร่วมเชียร์สุดยอดนักแข่งระดับโลกติดขอบสนามแข่งรถ F1 สิงคโปร์

แน่นอนว่างานนี้คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันยอดเยี่ยมของสนามแข่ง มารีน่า เบย์ สตรีท เซอร์กิต (Marina Bay Street Circuit) สนามแข่งฟอร์มูล่าวันแห่งแรกในเอเชีย ร่วมส่งแรงเชียร์แบบติดขอบสนามให้นักแข่งโปรดของคุณ ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา นิโค รอสเบิร์ก นักแข่งสัญชาติเยอรมัน จากทีมเมอร์เซเดส เป็นฝ่ายคว้าแชมป์สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ไปครอง นอกจากนี้คุณยังจะได้เห็นลีลาท้าความเร็วขั้นเทพของนักแข่งชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูอิส แฮมิลตัน, เซบาสเตียน เวทเทล, เฟอร์นานโด อลอนโซ่ หรือ เอสเตบัน กูเตียร์เรซ หากคุณไม่อยากพลาดที่สุดของกีฬามอเตอร์สปอร์ตและเข้าชมศึกดวลความเร็วแบบสดๆ รีบคว้าตั๋ว F1 สิงคโปร์ 2017 ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย! ด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อตั๋วที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัยสูงสุด รับรองว่าคุณจะไม่พลาดการแข่งขันสำคัญๆ อย่างแน่นอน

สัมผัสคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินชื่อดังใน F1 สิงคโปร์ 2017

อีกหนึ่งไฮไลท์ของฟอร์มูล่าวัน สิงคโปร์ นอกจากผู้ชมจะได้ร่วมชมการแข่งขันสดใจกลางเมืองในยามค่ำคืนแล้ว ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องมากมาย โดยทางสิงคโปร์ต้องการผนวกความบันเทิงและเพิ่มสีสันให้กับการแข่งขันระดับโลก ซึ่งในฟอร์มูล่าวัน สิงคโปร์ 2017 คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงสดบนเวทีเต็มรูปแบบจากศิลปินแถวหน้ามากมาย เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! แล้วคุณจะยังรออะไรอยู่อีกล่ะ คลิกซื้อตั๋ว F1 สิงคโปร์ ของคุณได้เลยที่นี่ที่ Ticketbis ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อขายบัตรงานแสดงและการแข่งขันทั่วโลกที่คุณเชื่อถือได้ งานนี้เตรียมตัวสัมผัสการแข่งรถสุดระทึก คอนเสิร์ตสุดมันส์ และแสงสีของเมืองสิงคโปร์ได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • สิงคโปร์
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Marina Bay Circuit Singapore, Marina Bay, สิงคโปร์
จาก USD258.52 ฿9,146.46 มีบัตรเหลืออยู่ 78 ใบ
จาก USD258.52 มีบัตรเหลืออยู่ 78 ใบ
ดูบัตร
Marina Bay Circuit Singapore, Marina Bay, สิงคโปร์
ไม่มี
ไม่มี
Marina Bay Circuit Singapore, Marina Bay, สิงคโปร์
ไม่มี
ไม่มี
Marina Bay Circuit Singapore, Marina Bay, สิงคโปร์
ไม่มี
ไม่มี
Marina Bay Circuit Singapore, Marina Bay, สิงคโปร์
ไม่มี
ไม่มี
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่