Electric Daisy Carnival (EDC)

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่สาวก EDM ต้องไม่พลาด! Electric Daisy Festival เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สุดยิ่งใหญ่ในอเมริกาเหนือที่แผ่กระจายความมันส์ไปยังหลากหลายเมืองทั่วโลก! ในปี 2017 จะเป็นครั้งแรกที่เทศกาลดนตรี EDC จะถูกจัดขึ้นในญี่ปุ่น จัดเต็ม 2 วัน ในวันที่ 29-30 เมษายนนี้ สายแดนซ์ชาวเอเชียห้ามพลาดเด็ดขาด! รีบคว้าบัตร EDC 2017 ของคุณได้เลยที่ Ticketbis ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและปลอดภัยสูงสุด

สาดความมันส์เต็มพิกัดใน EDC 2017

เป็นที่ทราบกันดีว่า Electric Daisy Festival คือหนึ่งในเทศกาลดนตรี EDM ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีสถานที่จัดงานหลักในเมือง Las Vegas สหรัฐอเมริกาเป็นประจำทุกปี แต่ด้วยความสำเร็จอย่างสวยงามและมีผู้เข้าร่วมงานล้นหลาม จึงได้ขยายอาณาเขตความมันส์ไปหลายเมืองทั่วโลก และแล้วก็ถึงเวลาของขาแดนซ์เอเชียที่จะได้สัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ในญี่ปุ่น ที่ ZOZO Marine Stadium & Makuhari Beach Park ในเมืองชิบะ นอกจากคุณจะได้แดนซ์กระจายไปกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากดีเจชื่อดังระดับแถวหน้าของโลก ในงานยังเสิร์ฟความสนุกมากมาย อาทิ เครื่องเล่นนานาชนิด ปลดปล่อยอิสระในตัวคุณแล้วมันส์ให้สุดในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการ! ไม่ต้องลังเล ซื้อบัตร Electric Daisy Festival ตอนนี้เลย!

Ticketbis เราได้รวบรวมบัตรเข้างาน EDC ทั่วทุกมุมโลกไว้ในที่เดียว และเสนอขั้นตอนการซื้อบัตรที่รวดเร็วและง่ายดายสำหรับการแสดงสดที่คุณต้องการเข้าร่วม เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ในสุดยอดเทศกาลดนตรี Electric Daisy Carnival (EDC) รับรองได้เลยว่านี่จะช่วงเวลาที่คุณจะต้องจดจำไปตลอดชีวิต! ซื้อบัตร EDC ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย!


ที่ไหน

  • ทั้งหมด
  • ญี่ปุ่น
  • เม็กซิโก
บัตรทั้งหมดจะชำระเป็นเงิน THB ราคาในสกุลเงิน USD เป็นราคาโดยประมาณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูล

งานแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

Autódromo Hermanos Rodríguez, México, DF, เม็กซิโก
จาก USD60.53 ฿2,141.53 มีบัตรเหลืออยู่ 80 ใบ
จาก USD60.53 มีบัตรเหลืออยู่ 80 ใบ
ดูบัตร
Autódromo Hermanos Rodríguez, México, DF, เม็กซิโก
จาก USD94.09 ฿3,328.75 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
จาก USD94.09 มีบัตรเหลืออยู่ +100 ใบ
ดูบัตร
Autódromo Hermanos Rodríguez, México, DF, เม็กซิโก
จาก USD54.68 ฿1,934.68 มีบัตรเหลืออยู่ 80 ใบ
จาก USD54.68 มีบัตรเหลืออยู่ 80 ใบ
ดูบัตร
ZOZO Marine Stadium & Makuhari Beach Park, Chiba, ญี่ปุ่น
This ticket is valid for April 29 and 30.
จาก USD282.30 ฿9,987.66 มีบัตรเหลืออยู่ 91 ใบ
จาก USD282.30 มีบัตรเหลืออยู่ 91 ใบ
ดูบัตร
เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเว็บ ถ้าคุณทำการเรียกดูต่อไป เราจะถือว่าคุณตกลงต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ที่นี่